สูตรเล่นรูเล็ต
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest

5 สูตรเล่นรูเล็ต บนเว็บออนไลน์ Fun88 Asia ทำเงินง่ายๆ ใครก็ใช้ได้ 

เกมคาสิโนที่ได้รับความนิยมมากเป็นอันดับต้นๆ คงหนีไม่พ้น รูเล็ต โดยมีรูปแบบวิธีการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่มีไหวพริบในการวิเคราะห์เกมและดวง ก็สามารถทำกำไรจากเกมรูเล็ตได้อย่างแล้ว  นอกจากดวงดี วิเคราะห์เกมเป็นแล้ว หนึ่งสิ่งที่จะสามารถช่วยให้ทำกำไรจากการเล่นให้ได้มากขึ้น นั้นก็คือ สูตรเล่นรูเล็ต ซึ่งทางเราก็ได้รวบรวมสูตรการเล่นรูเล็ตมาไว้ให้แล้ว

สูตรเล่นรูเล็ต ออนไลน์ ทำเงินได้จริง

1. สูตรวางเดิมพันซ้ำสถิติการออกผลตัวเดิม

สูตรแรกจะเป็นการใช้สถิติการออกผลย้อนหลังในการนำมาคำนวณก่อนวางเดิมพัน นักเดิมพันจำเป็นต้องดูสถิติการออกผลย้อนหลังไป 5 ครั้ง หากผลออกเลขคู่-คี่ สูง-ต่ำ ตัวใดติดต่อกัน 5 ครั้ง ในรอบถัดไปให้วางเดิมพันซ้ำตัวเดิมที่เคยออก โอกาสที่จะชนะค่อนข้างสูง  

2. สูตรแทงสลับ

สูตรเล่นรูเล็ต แนะนำใช้สำหรับการวางเดิมพันสี การเล่นรูเล็ตจะสามารถวางเดิมพันสีได้ 2 สี คือ สีแดง หรือ สีดำ ก่อนวางเดิมพัน นักเดิมพันจำเป็นอย่างยิ่งในการดูสถิติการออกผล หากผลที่ผ่านมีมีการออกสีสลับกันไป สีแดง สีดำ สีแดง สีดำ สีแดง ในครั้งถัดไปให้วางเดิมพันสีที่ออกล่าสุด สูตรนี้จะสามารถลดความเสี่ยงในการวางเดิมพันได้

3. สูตรการวางเดิมพันแบบดักแถว ดักโซน

รูเล็ตออนไลน์จะแบ่งออกเป็น 3 โซน ได้แก่ 1st  2nd และ 3rd สูตรนี้จะใช้การดูผลสถิติย้อนหลังเพียง 3 ครั้งเท่านั้น ว่าออกโซนไหน แถวแนวนอนไหนออกบอยที่สุด ยกตัวอย่างเช่น ออกแถว 2nd และ 3rd ใน 3 รอบที่ผ่านมาออกสลับกัน ในรอบถัดไปให้วางเดิมพันดักแถวที่ 2nd และ 3rd ซึ่งสูตรนี้จะเป็นการเพิ่มโอกาสในการชนะให้สูงขึ้น

4. สูตรการวางเดิมพันแบบดักแถวในแนวนอน และสูงต่ำ

อย่างที่รู้กันดี รูเล็ตมีรูปแบบการแทง การวางเดิมพันที่หลากหลาย ซึ่งการแทงสูง-ต่ำ ก็เป็นที่นิยมแพ้การวางเดิมพันในรูปแบบอื่น ผลคะแนนในช่วงต่ำ จะอยู่ที่ 1-18 ส่วนผลคะแนนในช่วงสูง จะอยู่ที่ 19-36 สูตรการวางเดิมพันแบบดักแถวในแนวนอน และสูงต่ำ จะใช้สถิติการออกผลทั้งหมด 3 ครั้งขึ้นไป หากผลมีการออกสูงติดต่อกัน 3 ครั้งแล้วนั้น ในรอบถัดไปให้นักเดิมพันวางเดิมพันในผลคะแนนในช่วงสูง รับรองโอกาสชนะสูง

5. สูตรดัก 6 ตัวเลข ใน 5 ตำแหน่ง

ชื่อสูตรเล่นรูเล็ต อาจจะดูงงๆ แต่รูปแบบการวางเดิมพันนั้นเข้าใจง่าย โดยนักเดิมพันต้องวางเดิมพันตัวเลขจำนวน 30 ตัวด้วยกัน ยกเว้นตัวเลข 0, 1, 2, 3, 34, 35 และ 36 ในการวางเดิมตัวตัวเลขทั้ง 30 ตัวนั้น ต้องวางเครดิตเท่ากันทุกตัว ซึ่งจะเป็นการดักผล และเก็บกำไรไม่ให้หลุดมือ 

สูตรเล่นรูเล็ต ทั้ง 5 สูตรข้างต้น เป็นตัวช่วยที่ทำให้นักเดิมพันนั้นสามารถวิเคราะห์เกม วางแผนการวางเดิมพันรูเล็ตได้ง่ายขึ้น ช่วยลดความเสี่ยง เพิ่มผลกำไร ทั้งนี้นักเดิมพันเองจำเป็นต้องเลือกใช้สูตรให้เข้ากับสถานการณ์ เพื่อเพื่มโอกาสในการชนะให้สูงขึ้น

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on email

เรื่องล่าสุด